AAA-2
_DSC0680
_DSC0667
_DSC0533
_DSC0563
_DSC0033
_DSC0090
_DSC0454

จากประสบการณ์และประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 95 ปีที่แบรนด์ Kuhlmann INTERNATIONAL ได้มุ่งมั่นในการออกแบบมาอย่างยาวนาน คัดเลือกวัสดุด้วยความพิถีพิถันด้วยผู้ออกแบบมืออาชีพ

พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับ ชุดครัว เฟอร์นิเจอร์ ประตูภายในบ้าน โดยมีให้คัดสรรสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และ ทุกไลฟ์สไตล์

Balenciga

View Design

Venice

View Design

High Tech

View Design

Milan

View Design

Roman Holiday

View Design

Su-geer

View Design
kuhlmann / Boloni by Gratia (Thailand)

จากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการสินค้าประเภทเทคโนโลยีและได้ใช้สินค้ามาอย่างยาวนาน เราจึงเชื่อมั่น และก่อตั้งบริษัท กราเทีย(ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อจัดจำหน่ายสวิตช์ไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน และ Smart home บ้านอัจฉริยะ ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ติดตั้งง่ายสวยงามคุณภาพดีส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน

นอกจากนั้นแล้วทาง Gratia (Thailand) ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าระดับพรีเมี่ยม เช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์, ชุดครัว, ชุดตู้เสื้อผ้า, Interior door, Decoration และ Bathroom ภายใต้แบรนด์ Kuhlmann เยอรมนี โดยเลือกใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยระดับโลก ของประเทศเยอรมัน นำมาผลิต คัดสรรวัสดุอุปกรณ์

ฐานการผลิต KUHLMANN มีขนาดพื้นที่มากกว่า 360,000 ตารางเมตร มีเครื่องจักรการผลิตของเยอรมันมากถึง 8 สายการผลิต ระบบเครื่องจักรสำหรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ มีความละเอียดสูง โดยสามารถเจาะรู fitting ความถี่ที่ใกล้กันถึง 32 มิลลิเมตร ต่อ 1 ช่อง และโรงงานได้รับมาตรฐานการรับรองจาก ISO 9001 เกี่ยวกับคุณภาพการผลิต

ประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 95 ปี

Kuhlmann INTERNATIONAL ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานถึง 95 ปี เริ่มก่อตั้งปี 1923 ได้มีการพัฒนาสินค้าชุดครัวมาอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบัน

นวัตกรรมใหม่ปราศจากสารเคมี

สิ่งแวดล้อมภายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการนำเฟอร์นิเจอร์ ต่างๆ เข้าไปอยู่ภายในบ้าน ซึ่งในปัจจุบัน คุณเคยสังเกตไหม?

เวลาเราเข้าไปอยู่ภายในบ้านช่วงแรก จะรู้สึกว่า มีกลิ่นฉุน แสบตา

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด วิธีการพ่นสีวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ปิดผิวต่างๆ เช่น ชุดครัว ตู้เสื้อผ้า และวัสดุพ่นสีทุกชนิด

ที่ปฏิวัติวิธีพ่นสีเฟอร์นิเจอร์ แบบดั้งเดิม มาเป็น Technology การใช้ผงแป้ง เพื่อความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของคนที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้าน

และยังช่วยเปลี่ยนสภาพแวดล้อมภายในบ้านให้ดีขึ้น ซึ่งหลายๆคน อาจจะมองข้าม ความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ไป ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ของ Kuhlmann INTERNATIONAL นี้จะปราศจาก สารเคมีอันตรายได้อย่าง 100% ปราศจากกลิ่นฉุน จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างที่เราผลิตออกมามีคุณภาพ และ มีความปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายอย่างแน่นอน

Kuhlmann International Worldwide Distributors

TÜV NORD ISO 9001 / PEFC Certifications / LGA Nuemberg Gs