Total Solution Kuhlmann

ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องไปหาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายๆที่ เพราะลูกค้าของ Kuhlmann สามารถเข้ามาที่โชว์รูมของพวกเราและได้สิ่งที่ลงตัวและเป็นโทนเดียวกันได้ทั้งหลังโดยการออกแบบภายในบ้านมีหัวใจหลักอยู่ 5 ประการ คือ Kitchen , Wardrobe, Furniture, Interior door, และ Bathroom โดยเลือกใช้ให้เป็นรูปแบบเดียวกัน

Kuhlmann ได้ร่วมกับ Designer ชั้นนำชาว อิตาเลี่ยน และ Designer ชาวอิตาลี ได้ค้นหา การใช้ชีวิตแบบใหม่ โดยใช้ความเป็นอยู่ของสังคมและวัฒนธรรม จึงทำให้การดีไซน์ โดย Designer ชาวอิตาลี ได้รับความนิยมมายาวนาน

Kitchen

Kuhlmann ได้สร้างสรรค์ชุดครัวที่สุดของ Modern และเน้นการนำแฟชั่นมาผสมผสาน ในการออกแบบ และศึกษารูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คน จึงได้ไอเดียของการใช้ชีวิตภายในห้องครัวได้อย่างแท้จริง

Bathroom

ห้องน้ำถือได้ว่าเป็นสถานที่ Relax ลองลงมาจากห้องนอนได้เลย เมื่อเหน็ดเหนื่อยมาจากการทำงาน ได้นอนแช่น้ำ และ relax ได้เป็นอย่างดี

Furniture

Furniture ภายในบ้านนั้นเป็นตัวชี้วัด Style ต่างๆของบ้านคุณให้ดูมีความเป็นแฟชั่น เป็นพื้นที่ Relax ยามเมื่อเรารู้สึกเหนื่อยล้า ช่วยสร้างบรรยากาศของบ้านให้มีความสุข เมื่อได้เฟอร์นิเจอร์ที่ดี จะเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมและสุขภาพที่ดีตามไปด้วย

Interior Door

ด้วยการดีไซน์บ้านในปัจจุบันที่เน้นเรื่องของแฟชั่น และ Innovating ซึ่งทาง kuhlmann จะเป็นประตูดีไซน์ที่ต้องการตอบโจทย์ในเรื่องของความเป็น Modern style ให้เข้ากับแฟชั่น การตกแต่งภายในบ้านได้ดี

Wardrobe

Kuhlmann walk-in closet ผลิตจากวัสดุที่มีความ Premium ด้วย titanium-aluminum ผสมกัน ด้วยประตูแบบ slide กระจกนิรภัย ซึ่งเป็นดีไซน์โดยนักออกแบบชาวอิตาลีแท้ๆ โดยสามารถออกแบบ หรือปรับได้ตามพื้นที่จริง ซึ่งเป็นการปฏิวัติการเป็นตู้เสื้อผ้าแบบดั้งเดิม ให้ดูมีความทันสมัยและง่ายต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยฟั่งก์ชั่นจากภายในของเรา

Vision

พวกเรามุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อนำความสะดวกสบายมาถึงมือลูกค้า และเราจะพัฒนาบุคลากรของเราอย่างต่อเนื่องให้มีความเชี่ยวชาญเพื่อแนะนำข้อมูลสินค้าและให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี เราจะคัดสรรสินค้าคุณภาพดี นวัตกรรมที่ทันสมัยและคำนึงถึงความปลอดภัยให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความประทับใจสูงสุด

Mission

ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราจึงภูมิใจที่จะส่งมอบสินค้าที่ดีและคุ้มค่ารวมถึงการใส่ใจและการให้บริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ การตัดสินใจมาที่ GRATIA(THAILAND) คือทางเลือกที่ดีที่สุดของเรา